Giới thiệu Trúc Lạc

Trúc lạc là một cơ sở nghiên cứu, chế tạo và sản xuất sản phẩm mỹ nghệ trang trí, thờ cúng; sản phẩm và phụ kiện nội thất; đồ trang trí (decor) nhà hàng, khách sạn, công trình văn hóa…

Thành lập từ năm 2018, với nền tảng nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, chúng tôi hoàn toàn chủ động sáng tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, độc đáo. Qua thực tiễn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn dùng nguyên vật liệu tốt nhất, cải tiến và hoàn thiện quy trình làm việc. Việc này đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đến tay khách hàng được tốt nhất.

Biển hiệu Trúc Lạc
Biển hiệu Trúc Lạc

Ngoài tự nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết kế OEM hay ODM  được chúng tôi tiếp nhận và phối hợp cùng khách hàng để sản xuất.

Sản phẩm dịch vụ

Tiêu chí làm việc với khách hàng

Tiêu chí Trúc Lạc làm việc với khách hàng
Tiêu chí Trúc Lạc làm việc với khách hàng

Chân thành – Tận tâm – Chính trực” là một phương châm Trúc Lạc làm việc với khách hàng:

  • Chân thành: Trúc Lạc giao tiếp với khách hàng thành thật và không giấu giếm ý kiến quan trọng. Chúng tôi lắng nghe khách hàng, truyền đạt thông tin và gợi ý một cách chân thành.
  • Tận tâm: là việc cung cấp dịch vụ tận tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Trúc Lạc đặt khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.
  • Chính trực: Liên quan đến tính chất trung thực và đạo đức trong mọi tương tác với khách hàng. Trúc Lạc cần phải tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong công việc. Chúng tôi không bao giờ thực hiện các hành vi gian lận trong quá trình làm việc với khách hàng.

Những tiêu chí này giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững với khách hàng. Chúng tạo nền tảng cho việc cung cấp dịch vụ xuất sắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong dài hạn.

Tiêu chí sản xuất của Trúc Lạc

Tiêu chí sản xuất của Trúc Lạc
Tiêu chí sản xuất của Trúc Lạc

Dựa trên nền tảng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, Trúc Lạc chú trọng đến các tiêu chí “An toàn – Tận tâm – Sáng tạo” trong xưởng sản xuất:

An toàn

Tiêu chí này đảm bảo sự an toàn của mỗi thành viên trong xưởng sản xuất. Nó bao gồm việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy định an toàn lao động, đào tạo an toàn cho nhân viên, cung cấp trang thiết bị và tạo ra môi trường làm việc an toàn.

Tận tâm

Đòi hỏi nhân viên của Trúc Lạc phải làm việc một cách chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi chú tâm tạo ra sản phẩm chất lượng cao và quan tâm đến chi tiết và sự hài lòng của khách hàng.

Sáng tạo

Trong sản xuất Trúc Lạc luôn tìm kiếm cách cải tiến quy trình sản xuất và sản phẩm. Sự sáng tạo giúp cải thiện quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và tài nguyên, và tạo ra sản phẩm tốt hơn.

Như vậy, tiêu chí “an toàn – tận tâm – sáng tạo” đảm bảo rằng Trúc lạc không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn đạt được hiệu suất và hiệu quả tốt nhất.